Mangirl! Cô Nàng Đáng Yêu - Mangirl! 2013 Poster

Mangirl! Cô Nàng Đáng Yêu - Mangirl!

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 96

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mangirl! Cô Nàng Đáng Yêu:

Phim Mangirl! Cô Nàng Đáng Yêu (13 Tập Cuối) Full trọn bộ hd. Nội dung phim kể về một cô nàng dễ thương xinh xắn, hiện tại cô đang làm trong một tạp chí xuất bản thể loại truyện tranh nỗi tiếng, được thực hiện ước mơ tư mình có thể tạo ra một tác phẩm riêng cho bản thân, nhưng thoạt nhìn qua đối với cô bé này này thì chẳng có nhiều kinh nghiệm gì mấy, nếu có được giúp đỡ thì cô sẽ làm thế nào, cô nàng dễ thương này có hoàn thành không, mời cả nhà đón xem nha. Tôi không thể nói tôi hoàn toàn đổ lỗi cho họ mặc dù, bởi vì ngay cả khi bạn không đặt thời gian không khí đáng thương của nó ngắn vào xem xét, các khái niệm chính của anime này có một số sai sót mà ngăn chặn nó không bị bất cứ điều gì đáng nhớ .Những tiền đề của Mangirl là rất không bình thường . Một nhóm các cô gái cố gắng để tạo ra một tạp chí manga mà không cần bất kỳ loại kinh nghiệm trước . Hãy nghĩ K -On, nhưng với một chủ đề manga thay vì một chủ đề âm nhạc . Nó không phải là một chương trình âm mưu điều khiển, nhưng thậm chí sau đó , đó là cách quá dễ đoán . Bất kỳ spoilers tôi cho khó có thể gây sốc .

Nhưng ngay cả khi cốt truyện có phần sáo rỗng, nếu có một dàn diễn viên tốt của nhân vật để hỗ trợ chương trình, nó vẫn có thể là thú vị . Điều đó không xảy ra trong Mangirl . Hầu hết các nhân vật hầu như không có những tính cách , hãy để một mình phát triển . Tôi thực sự bị sốc bởi cách phẳng chúng . Một nhân vật vỡ chỉ ngẫu nhiên ở giữa một tập phim không có lý do và sau đó không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa , nhưng cô nàng đáng yêu vẫn xuất hiện trong OP . Các nhân vật chỉ có mọi thứ gần với tính cách là Hana và Aki , nhưng họ chỉ có một đôi hài generic . Tôi sẽ không thể để mô tả Tsumugi và Ringo , hai nhân vật “Mangirl!” khác , ngay cả khi tôi đã cố gắng .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.