Mangaka-san to Assistant-san to The Animation -  2013 Poster

Mangaka-san to Assistant-san to The Animation

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 256

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mangaka-san to Assistant-san to The Animation:

Nội dung phim nói về những áp lực lớn từ công việc và cuộc sống của những aito Yuuki , và trợ lý của ông Ashisu Sahoto, họ phải thường xuyên đối mặc với những con mọt sách học trò đáng ghét kia, bản thân là một người hay làm biên tập viên nhưng lại thiếu kinh nghiệm khá nhiều, cho nên với các cô gái luôn đòi hỏi những tài liệu ấy đã khiến họ rất đau đầu, ông ta đâu phải là một cái máy đâu mà có thể cùng một lúc, trong thời gian giải quyết hết những công việc ngập đầu kia.

Do thiếu kinh nghiệm với các cô gái , aito hỏi Ashisu để hoạt động như một tài liệu tham khảo giúp họ, đón xem Mangaka-san to Assistant-san to The Animation được Vietsub sưu tầm bởi animet47.net và các bạn hãy luôn ủng  hộ chúng tôi nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.