Mama wa Shougaku 4 Nensei -  1992 Poster

Mama wa Shougaku 4 Nensei

Thể loại , ,

Năm 1992

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 264

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mama wa Shougaku 4 Nensei:

Natsumi Mizuki là một học sinh lớp 4 mà bố mẹ đã đi đến London. Cô dì Izumi đến sống với cô. Izumi là một nhà văn mang đầy tham vọng, người đang cố gắng để có được nghỉ ngơi lớn đầu tiên của mình, vì vậy cô không có thời gian cho một em bé xuất hiện ra khỏi không khí mỏng vào đêm đầu tiên của Natsumi một mình. Tên của đứa trẻ là Mirai và mẹ cô ấy là * Natsumi *, nhưng 15 tuổi. Bằng cách nào đó, Mirai đã đi ngược thời gian. Bây giờ, cậu bé Natsumi phải nâng Mirai trong khi cố giữ cuộc đời lớp 4 của mình tan rã và giữ bí mật Mirai-chan cho mọi người. Cô ấy có sự hỗ trợ đáng nghi của Izumi và một số tiện ích chăm sóc em bé từ tương lai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.