Makura no Danshi - Anime Makura no Danshi 2015 Poster

Makura no Danshi - Anime Makura no Danshi

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 2,588

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Makura no Danshi:

Phim Makura no Danshi VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD. Makura no Danshi là một bộ anime được đài truyền hình mới từ Trái đất Star Entertainment sản xuất sẽ ra mắt tháng Bảy này. Mộ bộ hoạt hình mới và mới lạ hoàn toàn trong quan điểm người đầu tiên” được thiết kế để “chữa lành trái tim mệt mỏi.” Natsuki Hanae sẽ chơi một trong 12 “Makura không danshi” (con trai gối), tất cả đầy đủ các tính cách rõ ràng cá nhân và từng phục vụ xem người giống như một số “loại.”

Các chàng trai đều sống trong cùng một thị trấn bên dưới một bầu trời đầy sao. Mỗi phòng trong số “Makura không danshi” sẽ là ngôi sao tập hàng tuần của chính mình khi họ “ngủ bên cạnh bạn và thì thầm.”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.