Maken-ki Ova -  2013 Poster

Maken-ki Ova

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 146

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Maken-ki Ova:

Phim Maken-ki Ova VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime được diễn ra tại một trường học dành riêng cho các cô gái một lần -aka âm hộ tenbi cao. Các nhân vật chính, Mr.Ohyama Takeru, đi vào trường này chủ yếu là vì ông đang tìm kiếm quan hệ tình dục và cũng bởi vì anh ta quá chậm để thuê một gái điếm. Trên thực tế, tôi đã nói dối. Ông không cố gắng để vít bất kỳ của các cô gái. Ông chỉ đóng vai kẻ hư hỏng và nhìn tại quần lót kiểm duyệt của họ. Ở đây bạn bè của tôi, chúng tôi có những vấn đề đầu tiên của một loạt ecchi. Loạt Ecchi luôn có xu hướng nhầm lẫn tôi.

 

 

 

 

Tôi không thể nói nếu chúng tôi đang nghĩ đến thủ dâm giận dữ khi nhìn họ, hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào họ với một tảng đá rất lớn, đá rắn geodude- show lesstrong quần của chúng tôi. Không giống như các phim hoạt hình bình thường mà sử dụng fanservice ở đây và ở đó, ecchi sử dụng những thứ như thế này ở khắp mọi nơi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.