Maken-ki! Battling Venus Bd - Maken-ki !BD 2014 Poster

Maken-ki! Battling Venus Bd - Maken-ki !BD

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Maken-ki! Battling Venus Bd:

 Bộ phim thú vị này được dàn dựng dựa theo truyện tranh của Hiromitsu Takeda. Nhân vật chính của câu chuyện là anh chàng với đủ thể loại hư hỏng,có thể nói là kinh điển của trường Tenbi – Takeru Ohyama.Với ý nghĩ nam nhi phải có mục tiêu và lí tưởng sống,anh chàng đã bắt đầu bước chân vào ngôi trường Tenbi với khí thế hừng hực tuổi trẻ. Ấy thế nhưng…..đời không như là mơ ! Tất cả trở nên ảm đạm , không suôn sẻ khi chính cái sự dê gái ăn trong máu đã làm anh chàng bao phen khốn đốn, thêm cả những pha thách đố kì quặc xảy ra trong trường.

Những trận đấu phép thuật gay cấn, hồi hộp làm cho chúng ta cảm giác thích thú thế nào trong thể loại ecchi hay này, xen vào đó là những tình huống oái ăm, nực cười xảy ra xung quanh cuộc sống trung học của anh chàng , và cũng không thiếu những pha lãng mạn gây thích thú. Tất cả tạo nên bức tranh sinh động về Takeru Ohyama. Vậy làm thế nào để anh chàng có thể vượt qua tháng ngày trung học của mình cùng với những tính huống dở khóc dở cười và những cô bạn gái hấp dẫn. Cùng đón xem Phim Maken-ki! Battling Venus BD thuyết minh hay nha, chúc cả nhà xem vui vẽ nhất..

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.