Makai Ouji: Devils and Realist - Anime Makai Ouji: Devils and Realist 2013 Poster

Makai Ouji: Devils and Realist - Anime Makai Ouji: Devils and Realist

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 3,870

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Makai Ouji: Devils and Realist:

Phim Makai Ouji: Devils and Realist VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bọ HD. Nội dung anime là câu chuyện xoay quanh William, con cháu một gia đình quý tộc với trí tuệ hiếm. Một ngày nọ, chú của mình bị mất tài sản của mình sau khi doanh nghiệp của ông đã thất bại. Lo sợ rằng tên của gia đình ông đã bị hoen ố, William trở về nhà và tìm kiếm với quản gia của gia đình mình cho bất cứ điều gì mà có thể được chuyển đổi thành tiền mặt. Một tìm kiếm của các cơ sở mang lại một căn phòng ngầm để lại bởi một tổ tiên. Trong phòng là một dấu huyền diệu, và William vô tình triệu hồi một con quỷ. Ma quỷ được triệu tập cho William tên mình Dantalion, và tiết lộ rằng William là vấn thiết kế có thể chọn người cai trị hành động của thế giới quỷ.Câu chuyện Devils and Realist xoay quanh một cậu bé tuổi teen trung học trẻ tuổi tên là William Kết nghĩa, và các thiết lập là xung quanh giống như Black Butler, tôi sẽ nói.

Anh chàng William hóa ra là hậu duệ của những con quỷ lớn tamer Solomon, và điều đó trong Devils and Realist đã giúp cho William doanh nghiệp buộc phải cân bằng ra cuộc sống bình thường của mình, của chủ nghĩa hiện thực, trong khi quỷ bắt đầu can thiệp vào cuộc sống của mình và đưa ra này “vô nghĩa của thiên đường và địa ngục” như William là vụ để lựa chọn một trong những quỷ để tiếp tục phục vụ anh khi họ cai trị địa ngục với nhau. nghệ thuật: nghệ thuật đơn giản là đẹp. Có tỉ mỉ chi tiết trong mỗi cảnh quay, và mỗi nhân vật Devils and Realist được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tính cách của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.