Major S1 - VMajor S1 2005 Poster

Major S1 - VMajor S1

Thể loại , ,

Năm 2005

Thời lượng 10/26 Tập

Lượt xem 233

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Major S1:

Phim Major S1 VietSub Full (26 Tập cuối) tiếng việt trọn bộ HD. Nôi dung phim Honda Shigeharu là một đập Major League ngày càng tăng. Con trai ông Goro là một bình Little League người một ngày hy vọng sẽ theo bước chân của cha mình. Hoshino Momoko là giáo Goro, và người phụ nữ đầu tiên Shigeharu đã được quan tâm kể từ cái chết của mẹ Goro. Các destines của ba cá nhân sẽ trở nên gắn bó với nhau như cha và con trai cả kinh nghiệm đau khổ và chiến thắng trên bóng chày kim cương. Nhưng khi một bi kịch không kể xiết thăm gia đình, nó sẽ mất tất cả mọi thứ họ có để nhận các mảnh và đòi lại những giấc mơ của họ.Họ chơi bóng chày để cố gắng để có được “độ” tiếp theo, chiến đấu đối thủ mạnh hơn khi họ đi về. Tuy nhiên có một âm mưu khác nhau tiến bộ cũng như bộ phim Major bị ném vào hỗn hợp, do đó, không đi trong suy nghĩ này chỉ là một tournament- sau giải đấu anime.

Nghệ thuật Nghệ thuật là rất vững chắc và dễ chịu mặc dù các hình ảnh động không có được một chút cẩu thả tại thời điểm nhất định. Tuy nhiên, nó cũng là thực hiện trong các bộ phận quan trọng, đặc biệt là khi chơi game. Tôi sẽ không đi xa như vậy để nói điều này là bất kỳ hoạt hình mang tính đột phá, nhưng nó phục vụ mục đích của nó. Sau khi tất cả, đây là một phim hoạt hình Major S1 về đội bóng chày siêu đẳng này, không phải cái gì mà có vụ nổ hào nhoáng.Sound Tôi rất yêu nhạc nền.

Rất ít bài hát được sử dụng trong nền thực sự có thể làm cho tôi thấy bản thân mình một cách vô thức họ ồn ào sau trở đi. Có một vài miếng cũng được sử dụng trong suốt series và tất cả họ thực hiện nhiệm vụ của mình trong việc giúp đỡ để tiếp tục biểu hiện cảm xúc cảnh. Nhân vật trong anime Major S1 này là nơi mà hàng loạt tỏa sáng cho tôi. Tôi rất thích sự phát triển nhân vật chính đã có. Như bóng chày là một môn thể thao đồng đội, đó cũng là một rất nhiều tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ trong nhóm, và làm thế nào các vấn đề phát sinh và được giải quyết giữa một khác.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.