Majin Tantei Nougami Neuro - Neuro: Supernatural Detective 2013 Poster

Majin Tantei Nougami Neuro - Neuro: Supernatural Detective

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 2,530

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Majin Tantei Nougami Neuro:

Phim Majin Tantei Nougami Neuro VietSub (27 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Bộ phim tập trung vào Neuro Nougami, một con quỷ có nguồn cấp dữ liệu về bí ẩn và câu đố, ai đến với thế giới con người sống trên các mầu nhiệm được cung cấp bởi chính con người tạo ra năng lượng tiêu cực từ các tội phạm quy hoạch của họ. Như một con quỷ, anh ta không phải làm cho sự hiện diện của ông chú ý bởi những con người vì nó là quy luật trong thế giới con người. Bởi vì điều này, ông đã làm một hợp đồng dài hạn với Yako Katsuragi (người có bí ẩn của riêng cá nhân của mình, cô có để giải quyết), và họ cùng nhau giải quyết các tội phạm cho sự thèm ăn của Neuro.

Cha của Yako đã bị ám sát trong một căn phòng bị khóa. Sau đó, cô gặp một người đàn ông tên là Neuro Nougami người là một con quỷ từ địa ngục kẻ ăn “câu đố”. Ông buộc Yako để hoạt động như một thám tử để anh có thể giải quyết những bí ẩn. Neuro chờ đợi để ăn bí ẩn cuối cùng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.