Majimoji Rurumo -  2014 Poster

Majimoji Rurumo

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 202

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Majimoji Rurumo:

Nội dung phim Shibaki là một cậu bé trung học của ai quan tâm là chỉ con gái. Ngoại trừ ông Được mang nhãn hiệu như Cậu bé biến thái nhất ở trường và các cô gái tránh anh như tránh tà. Một ngày nào đó tôi Finds một cuốn sách trong thư viện acerca cách triệu tập phù thủy. Tôi cố gắng nó như là một trò đùa, nhưng nó quay ra được những điều thực tế. Một phù thủy tập sự tên là Rurumo xuất hiện để cấp cho ông một điều ước. Giúp Shibaki Rurumo và cô lại từ chối thực hiện linh hồn của Ngài. ( Đây là một phần của câu chuyện này xảy ra trước khi bắt đầu chương 1 ) Khi câu chuyện bắt đầu, Shibaki muốn tôi có thể Xem Rurumo nữa. Mong muốn của mình là solicitada Ngay Rurumo như rơi từ trên trời và đất sụp đổ trước mặt anh.

Tôi phát hiện ra đó là sự trừng phạt vì không chịu dùng linh hồn của anh cô ấy đã vỡ xuống một con quỷ thực tập. Bây giờ, cô phải hoàn thành nhiệm vụ nhận được Shibaki để sử dụng hết 666 vé ma thuật đó trước khi cô có thể thực hiện điều ước trở thành một phù thủy nữa. Tuy nhiên, những gì cô ấy không biết là mỗi lần tôi sử dụng một vé nó Rút ngắn cuộc sống của Ngài. Khi chiếc vé cuối cùng được sử dụng hết, Shibaki sẽ chết. Bởi vì Shibaki biết mèo đen quen thuộc esta Rurumo của Chiro nói cho anh ta như là một phần của “hợp đồng ” đã cho ông vé. Bây giờ, Shibaki có sự lựa chọn, thực hiện một mong muốn và giúp Majimoji Rurumo Trở thành một phù thủy hay cưỡng lại sự cám dỗ một lần nữa và cố gắng tiết kiệm cuộc sống riêng của ông.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.