Maji de Watashi ni Koi Shinasai - Majikoi Oh! Samurai Girls 2011 Poster

Maji de Watashi ni Koi Shinasai - Majikoi Oh! Samurai Girls

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 304

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai:

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện của một anh chàng luon tôn vinh tổ tiên của bạn và giữ truyền thống cũ còn sống, nhưng có một điều như dùng nó lên một tầm cao vô lý. Trong Kawakami City, có một tổ tiên samurai và “tinh thần chiến đấu ‘khổng lồ không chỉ là một thực tế thú vị, đó là một phần rất lớn của cách bạn kết thúc được xếp hạng trên các totem pole xã hội. Điều đó, lần lượt, lăn tròn trên vào chương trình học. May mắn thay, đó là điều mà trẻ em trong làng như Yamato Naoe đã học để đối phó với bằng cách hình thành vào nhỏ ‘ban nhạc, “(đó là kiểu samurai, không nhạc).

Tuy nhiên, trong khi sự cân bằng tinh tế của tình cảm trong nhóm Yamato dường như tốt đẹp khi có ba cô gái và bốn người con trai, việc bổ sung đột ngột của hai cô gái mới này đã khiến cho mọi việc bắt đầu thêm rắc rối, những thứ trong cuộc sống hiện tại của họ giờ đây đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát, rồi mọi chuyện sẽ như thế nào đây!

Các câu chuyện riêng của mình, tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu anime Majikoi Oh! Samurai Girls này có một âm mưu hay sự ẩn khuất gì đó tạo cho khán giả. Tôi mặc dù xem trước trong MAL đã giải thích tất cả. của mình về một loạt các cô gái và một chàng trai sống ở dưới một mái nhà, họ đại diện theyself như Kawakami gia đình (âm thanh như một mafia, huh?), và là người đầu tiên của tập phim, bạn sẽ thấy một cuộc chiến (yeah một cuộc chiến tranh) mà xảy ra như trong ba vương quốc thời đại. nếu bạn đang nghĩ bộ phim hoạt hình Maji de Watashi ni Koi Shinasai có những điều bài học quý thì chắc chắn là điều này đang đúng, sau đó tôi cho rằng đây là một extracurriculer từ trường mà họ tham dự.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.