Mahoutsukai Precure! - Maho Girls Precure! 2016 Poster

Mahoutsukai Precure! - Maho Girls Precure!

Thể loại , , , , ,

Năm 2016

Thời lượng ??/?? Tập

Lượt xem 3,703

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahoutsukai Precure!:

Phim Mahoutsukai Precure! VietSub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Mirai là một cô gái 13 tuổi đang sống trong từ con người. Một ngày cô chứng kiến một đối tượng rơi bí ẩn từ trên bầu trời vào công viên. Hào hứng, cô mang con gấu nhồi bông của mình Mofurun với cô ấy để xem nó là cái gì. Khi cô ấy có cô thấy một cô gái tên là Riko bay trên một cây chổi. Riko là cùng tuổi và từ thế giới huyền diệu. Mirai có rất nhiều câu hỏi, và Riko giải thích rằng cô đang tìm kiếm một viên ngọc có sức mạnh mạnh mẽ được gọi là “Liên kết đá Emerald.”

Sau đó Batti, một đồng minh của những người sử dụng ma thuật đen tối Dokuro Kushi, xuất hiện trước mặt họ và đòi hỏi tay Riko trong “Link Đá Emerald,” mà Riko mình đã được tìm kiếm. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, Batti sử dụng phép thuật bóng tối để tạo ra một con quái vật được biết đến như một Yoku Aru! Mirai và Riko nối vòng tay với những lời kỳ diệu “Chữa-up Rapapa!” họ biến thành Cure Khá huyền thoại.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.