Mahouka Koukou No Rettousei -  2014 Poster

Mahouka Koukou No Rettousei

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 303

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahouka Koukou No Rettousei:

Nội dung phim Tại Magic Đại học đầu tiên Trung học Quốc gia liên kết , AKA ma thuật High School , học sinh được chia thành hai nhóm riêng biệt theo thành tích học tập của họ . Các ” Bloom “, người thể hiện các lớp cao nhất và được ghi danh vào ” Khóa học đầu tiên , ” và ” cỏ dại “, những người có thành tích học tập kém và được ghi danh vào ” Khóa học thứ hai. “Mùa xuân này , một người anh em rất kỳ dị và chị ghi danh như là học sinh mới .Các anh là một người thành đạt dưới với một số thiếu sót và tuyển như một ” Weed “, trong khi em gái của mình là một học sinh danh dự , những người ghi danh như một ” Bloom “.Các anh , với một biểu hiện phần nào triết học , và các em gái trẻ, những người nắm giữ những cảm xúc một chút mạnh mẽ hơn so với anh chị em tình yêu dành cho anh …Kể từ khi hai đã bước qua cánh cổng của học viện uy tín này , khuôn viên yên tĩnh đã bắt đầu thay đổi.

Xem Phim Mahouka Koukou No Rettousei trọn bộ, Phim Mahouka Koukou No Rettousei tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Phim Mahouka Koukou No Rettousei vietsub, Mahouka Koukou No Rettousei thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Điểm đầu tiên nó không thành công tại, và những điểm chính mà kéo xuống toàn bộ chương trình, là nhân vật chính. Tatsuya Shiba là một nhà ảo thuật rất tài năng, người đã được đặt trong lớp trẻ em tồi. Anh ấy ở đó vì anh là xấu tại đẩy một khối gỗ inch vuông trên một sàn với tâm trí của mình. Đây là điều duy nhất anh là xấu ở trong thế giới của ma thuật. Ông là một nhà ảo thuật bậc thầy người có thể hủy bỏ ra ảo thuật khác ma thuật. Ông phân vân thông minh đến mức anh có thể tính toán tâm bogglingly vấn đề kỳ diệu phức tạp trong mili giây. Trong thời gian rảnh rỗi của mình, ông là kỹ sư vĩ đại nhất của thế giới, fronting như Silver bí ẩn tạo ra những thiết bị kỳ diệu nhất trên thế giới. Anh giải quyết các vấn đề huyền diệu mà phần còn lại của thế giới đã phải vật lộn với nhiều năm. Ông đã tạo ra sức mạnh của các chuyến bay trên một ý thích. Anh ta có thể nhìn xuyên qua bức tường. Ông có thể hạ gục toàn bộ một trung đội của những kẻ khủng bố của mình. Ông có thể kích nổ tương đương với sức mạnh của một quả bom nguyên tử hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Ông có thể chữa lành mọi vết thương ngay lập tức. Ông có thể cho kẻ chết sống. Nhưng ông không phải là rất tốt tại đẩy một khối inch vuông trên sàn như vậy rõ ràng ông là một nhân vật không hoàn thiện.

Khi nhân vật chính của bạn là hoàn hảo như này, không có căng thẳng. Không có đấu tranh. Bất kỳ vấn đề trình bày cho Tatsuya có thể được giải quyết với vấn đề không có. Tuy nhiên, chương trình thích giả vờ ông thực sự có yếu tố chống lại ông. Nó hoàn toàn lipservice dù rằng không có giới hạn thực tế về khả năng của mình để làm bất cứ điều gì theo nghĩa đen. Bất cứ khi nào chương trình sẽ cố gắng để làm cho tôi cảm thấy như Tatsuya là bất tiện, nó kết thúc lên lật xung quanh và làm cho tôi cảm thấy như tôi nên được ở bên những người chống lại Tatsuya. Nó đã đến thời điểm đó trong thời gian dài của chương trình tôi tìm thấy nó dễ dàng hơn để điều trị Tatsuya như thể ông là nhân vật phản diện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.