Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara SS2 -  2016 Poster

Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara SS2

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 216

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara SS2:

Phim Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara SS2 vietsub (12 tập cuối full hd) Bởi vẻ của ngay cả những tiêu đề của anime vietsub, anime này là một miếng của cuộc sống phim hoạt hình hài hước, nhìn vào tropes của thể loại này cô gái phép thuật.

Vâng cho một sự khởi đầu, chúng tôi có những điển hình huyền diệu cô gái parody của Yuzuka Hanami lồng tiếng bởi ” Akane Fujita ” bị buộc phải là một cô gái phép thuật, tuy nhiên điều đó thực sự làm cho phim hoạt hình ngắn này một “lát cắt của cuộc sống” và “hài kịch” là không có bất kỳ kẻ thù cho các cô gái huyền diệu Yuzuka để chiến đấu, thay vào đó nó trông như thế nào Yuzuka có thể đối phó với việc là một cô gái phép thuật với các linh vật của loạt Miton lồng tiếng bởi ” Yuki Wakai ” và chỉ ra một thực tế rằng Yuzuka là một nhân vật không “phù hợp” vào thể loại cô gái phép thuật với một số “chơi với các loại” với Miton là khỉ mông của loạt bài này.

ngắn anime này KHÔNG có một số vấn đề fanservice nhưng tốt nhất đó là khiêm tốn và họ tự nhận thức được về nó.

Các hình ảnh động bằng Pine Jam bởi tất cả các phương tiện là “moe” và được decently hoạt hình cho một anime ngắn ở rất ít.

Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara là một lát của cuộc sống parody của thể loại này cô gái phép thuật thông qua và thông qua và chọc nhân vật tại mỗi và chọc vào tropes cô gái phép thuật không làm cho các phân đoạn “phim hài” của loạt bài này khá tử tế. Muốn có một thực sự đã đặt cô gái trở lại kỳ diệu parody ?, sau đó Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara là một tốt đẹp phim hoạt hình nhanh chóng ngắn để xem xét.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.