Mahou Shoujo Lyrical Nanoha SS2 -  2013 Poster

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha SS2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 377

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha SS2:

Nội dung phim Hayate, một cô bé bị liệt đôi chân đã tình cờ được chọn là chủ nhân của Quyển Sách Bóng Đêm. Nó sẽ dần ăn mòn cơ thể cô bé nếu 666 trang sách không được lấp đầy bởi pháp lực của những pháp sư khác. 4 hộ vệ của cô bé, những chiến binh Belka, vì muốn cứu chủ nhân nên đã giấu cô bé đi thu thập những trang sách. Tuy nhiên, ngày cuốn sách bị lấp đầy cũng là ngày đại họa đến với trái đất. Nanoha, Fate, Yuuno và những người bạn sẽ phải cùng nhau ngăn cản nó.

Xem Phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha 2 trọn bộ, Phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha 2 vietsub, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha 3 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.