Mahou Sensei Negima! Anime Final - Gekijouban Negima, Negima the Movie 2013 Poster

Mahou Sensei Negima! Anime Final - Gekijouban Negima, Negima the Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 MOVie

Lượt xem 7,045

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahou Sensei Negima! Anime Final:

Phim Mahou Sensei Negima! Anime Final VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime là Một bộ phim hoạt hình dựa trên manga cùng tên Negima! Magister Negi Magi .Chúng tôi sau đó được tiết lộ rằng đó là kế hoạch của Negi để hợp nhất hai thế giới (sử dụng ngẫu nhiên của phép thuật là thuận tiện) nhưng mà nó bắt đầu 30 năm quá sớm (không có lý do một lần nữa). Mọi người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra và được desesperate, sau đó Asuna nói về Negi becomming một pháp sư Magister để giải quyết vấn đề. Tại sao? Đã làm họ viết kịch bản khi đang say rượu? Các cảnh flashback với Negi và Asuna cho rằng tại thời điểm này họ đã chiến đấu mage của bắt đầu liên kết của họ là mạnh mẽ như một pháp sư Magister và đối tác của mình, nhưng điều này không làm cho bất kỳ ý nghĩa. Hãy nói thẳng.

Lý do tại sao đã có một “gia tăng quyền lực” (Bởi vì trong thực tế nó chỉ là Asuna hủy bỏ tất cả các pháp sư của ma thuật của đầu khi ma thuật của Negi đi cho một cuộc tấn) so với pháp sư của đầu là vì quyền lực của Asuna như các nàng công chúa và không liên quan đến các Pactio. Mà có nghĩa là trong trường hợp này mà Negi sẽ không thể làm điều gì đó tương tự với bất cứ ai nhưng Asuna mà làm cho toàn bộ tranh luận về việc ai để chọn rất rõ ràng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.