Mahou Sensei Negima! - Magister Negi Magi 2005 Poster

Mahou Sensei Negima! - Magister Negi Magi

Thể loại , , , , , ,

Năm 2005

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 6,204

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahou Sensei Negima!:

Phim Mahou Sensei Negima! VietSub (26 Tập Cuối) Tiếng Việt Trọn Bộ Full HD. Một bộ phim hoạt hình nói về lớp học dành cho các thuật sĩ hay gọi là pháp sư, những học trò học phép thuật để mục đích bảo về dân làng và những người thân của chính mình. Phim kể về Negi Springfield khi Negi Springfield được 10 tuổi theo học mộ ông thuật sĩ. Mọi chuyện diễn ra vô cùng hấp dẫn ly kỳ đang chờ các bạn trong 26 tập phim này.

Negi Springfield 10 tuổi này là một thuật sĩ-trong-đào tạo, và chỉ cần vượt qua thêm một thử nghiệm để trở thành một thuật sĩ Master. Thật không may, nhiệm vụ cuối cùng của ông là một kỳ lạ one- để trở thành một giáo viên tiếng Anh tại một trường nội trú toàn nữ. Ngay sau khi ông đến, ông hoàn toàn embarasses một trong những học sinh của mình, Asuna Kagurazaka, và thay thế giáo viên cô ấy yêu, mà thu hút được sự hận thù của cô. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Asuna biết rằng Negi là một thuật sĩ, và hứa hẹn để nói trừ khi anh giúp cô ra ngoài. Nhưng, thật không may, hoàn cảnh buộc họ phải làm việc cùng nhau để làm nhiều thứ, từ chiến đấu phù thủy ác để giúp lớp vượt qua kỳ thi cuối cùng của họ, với rất nhiều sự hài hước, ma thuật và những mối tình ném vào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.