Mahoromatic Something More Beautiful 2 - Mahoromatic 2 2013 Poster

Mahoromatic Something More Beautiful 2 - Mahoromatic 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahoromatic Something More Beautiful 2:

Nội dung phim lần phần tiếp theo của phần 1 sau khi họ đã có một cuộc quyết đấu ác liệt với kẻ thù bí ẩn là Android Ryuga của Saint Andou. Mahoro đã bắt đầu quay lại bên cậu Misato Suguru để làm người giúp đỡ các công việc hằng ngày cho cậu ta, đây có lẽ là lần thứ hai cô bé này chăm sóc cho Misato với tấm lòng cộng với tình yêu thương của mình, có lé cô nàng đã thích anh chàng này chăng. Liên tiếp bất ngờ đã xảy ra tại thời gian này, vì có một cô gái lạ lẫm bí ẩn đã xuất hiện, đây có thể là một trong những android đang lẫn trấn các thế lực nguy hiểm khác gọi là “The Overseers” bí mật đây??.


Sau đó 2 thành viên này đã bắt đầu làm quen với người mới đến, cả hai quyết định đặt tên cho cô bé mời là “Andou Minawa”, giờ đây anh chàng Suguru lại có thêm 2 cô nàng giúp việc, củng đồng thời Mahoro có một người em gái mới. Cuộc sống của anh chàng này đang ngắn dần, nhưng cuộc sống mà có 3 người thế này có làm cho họ thật sự vui vẽ ở bên nhau không, đón xem những bất giờ gì đang diễn ra xung quanh 3 nhân vật chính trong “Mahoromatic 2 VietSub” này nhé các bạn

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.