Mahoraba Heartful Days - Mahoraba 2012 Poster

Mahoraba Heartful Days - Mahoraba

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 182

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahoraba Heartful Days:

Phim Mahoraba Heartful Days VietSub (26 Tập Cuối) Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Shiratori Ryuushi là một nghệ sĩ trong đào tạo trẻ, về để bắt đầu theo học tại một trường dạy nghề. Về đến chỗ ở mới của mình, Narutakisou, anh thấy mình là trọng tâm của sự chú ý cho các bộ sưu tập của những kẻ lập dị mà sống nơi. Anh cũng gặp và phải lòng bà chủ nhà trọ, Aoba Kozue, người dường như là cả hai đáng yêu và quyến rũ. Tuy nhiên, Kozue không phải là điều cô ấy có vẻ … trong thực tế, cô ấy nhiều hơn. Khi xem một bộ phim hoạt hình Mahoraba, trên hết, đó là thực sự chỉ có hai phẩm chất phân biệt quan trọng là làm phim hoạt hình tốt tuyệt vời: cốt truyện và nhân vật. Điều gì làm cho Mahoraba hoàn toàn là một niềm vui để xem là diễn viên của những nhân vật năng động người chúng ta học cách yêu thương suốt series. Các nhân vật trong Mahoraba rất độc đáo nhưng chính hãng.

Họ từng có tật và lỗi lầm của mình và khi câu chuyện tiến triển, chúng tôi tìm hiểu thêm một chút về mỗi chúng. Thật buồn cười như thế nào trong vài tập đầu tiên, tất cả mọi người có xu hướng chọn yêu thích của họ. Tôi đã làm điều tương tự, và thậm chí có được một vài mà tôi không đặc biệt như lúc đầu. Tuy nhiên, như tôi đã học thêm về tất cả các nhân vật, tôi tìm thấy vào cuối rằng tôi yêu tất cả chúng cho những lỗi ngớ ngẩn của họ. Mahoraba có thể được coi là một bộ phim hài lãng mạn (ít lãng mạn, hài hước hơn), nhưng tôi thà nói đó là dọc dòng của một “lát cắt của cuộc sống.” Khá thú vị, anime không theo một câu chuyện, mà là các nhân vật trong câu chuyện.

Sau tất cả, đó là những nhân vật trong Mahoraba mà làm cho nó ngày Heartful. Mỗi tập phim là đầy ắp tiếng cười và sự khôn ngoan. Chúng tôi tìm hiểu thêm về các nhân vật, và, trong một cách, tìm hiểu thêm về bản thân mình. Mặc dù anime có một cốt truyện lỏng lẻo, nó vẫn cảm thấy ngạc nhiên mạch lạc, nên nhìn chung, nó không mất đi điều gì từ phim hoạt hình Mahoraba Heartful Days ở tất cả các tập. Phần lớn các câu chuyện được tập trung xung quanh Aoba Kozue, bà chủ trẻ dễ thương của Narutaki-Sou.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.