Magi: Sinbad no Bouken TV - Magi: Adventure of Sinbad 2016 Poster

Magi: Sinbad no Bouken TV - Magi: Adventure of Sinbad

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 334

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Magi: Sinbad no Bouken TV:

Phim Magi: Sinbad no Bouken TV VietSub (8 Tập Cuối) full hd tiếng việt Trang web chính thức của anime của Shinobu Ohtaka và Yoshifumi Ohtera Magi: Sinbad không Bouken (Magi: Cuộc phiêu lưu của Sinbad) đã thông báo rằng bộ phim sẽ nhận được một loạt phim hoạt hình truyền hình đầy đủ sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2016.

Các Magi: Sinbad không Bouken TV anime sẽ bắt đầu phát sóng trên MBS trong mùa phim hoạt hình mùa xuân năm 2016, bắt đầu vào tháng Tư. Bộ phim trước đó đã được chuyển thể thành một loạt 5 OVA đã được đóng gói với khối lượng manga. Các OVA gần đây nhất đã được đóng gói với khối lượng lần thứ 7 của manga, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7. Các nhân viên và diễn viên của OVA sẽ trở lại để sản xuất phim hoạt hình truyền hình sắp tới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.