Made in Abyss -  2017 Poster

Made in Abyss

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 9/?? Tập

Lượt xem 196

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Made in Abyss:

Phim Made in Abyss Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Hệ thống hang động khổng lồ, được gọi là vực thẳm, là nơi duy nhất chưa được khám phá trên thế giới. Không ai biết sâu xuống đi qua cái hố khổng lồ này, nơi có những sinh vật kì lạ và kỳ diệu và đầy những di tích cổ xưa bí ẩn mà người ta không biết đến hiện đại. Nhiều thế hệ những nhà thám hiểm đậm nét đã được vẽ bằng những đường hầm bí ẩn của vực thẳm. Theo thời gian, những người đủ can đảm để khám phá hố nguy hiểm được gọi là “Cave Raiders”.

Ở Oosu, thị trấn ở rìa Abyss, có một đứa trẻ mồ côi tên là Rico, người mơ ước trở thành một kẻ cướp hang động như mẹ cô và giải quyết những bí ẩn lớn của hố. Một ngày khám phá những chiều sâu âm u, cô ấy gặp một cậu bé, người hóa ra là một con robot …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.