Madan No Ou To Vanadis [bd] - Lord Marksman And Vanadis | Madan No Ou To Senki | The King Of The Magic Bullet And Vanadis (2014) 2014 Poster

Madan No Ou To Vanadis [bd] - Lord Marksman And Vanadis | Madan No Ou To Senki | The King Of The Magic Bullet And Vanadis (2014)

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng [BD]09/13 Tập

Lượt xem 11,298

Status Ongoing

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Madan No Ou To Vanadis [bd]:


Thông tin bộ phim: Madan no Ou to Vanadis [BD] / Lord Marksman and Vanadis | Madan no Ou to Senki | The King of the Magic Bullet and VanadisVào thời xa xưa ở Tây âu, 7 Vanadis nắm trong tay sức mạnh của rồng, chia nhau thống trị 7 khu vực. Sức mạnh của những Vanadis là nỗi khiếp sợ của những nước láng giềng…Tinguru, một quý tộc nhỏ của vương quốc Buryuunu, tham gia cuộc chiến chống lại Vanadis. Buryuunu tan rã và thất bại nhanh chóng. Tỉnh dậy khi trận chiến kết thúc, Tinguru bất ngờ chạm chán với “Silver Fraulein” Eren, một Vanadis có vẻ đẹp chim sa cá lặng với mái tóc màu bạch kim. Cô bất ngờ chĩa kiếm về phía cậu và nói “Cậu sẽ là của tôi!!”.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.