Macross Zero -  2013 Poster

Macross Zero

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 181

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Macross Zero:

Phim Macross Zero VietSub (5 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim được thiết lập trong năm 2008, và ghi chép lại những ngày cuối cùng của cuộc xung đột giữa Spacy LHQ và Anti-UN lực lượng trên trái đất. Câu chuyện diễn ra ở Nam Thái Bình Dương, trong một khu vực nơi một phi thuyền ngoài hành tinh bị rơi chín năm trước, và cả hai bên đang tìm kiếm nó với hy vọng đạt được một lợi thế cạnh công nghệ. Kudo Shin, một phi công với LHQ Spacy, đang bị bắn rơi bởi một máy bay đối phương với khả năng biến đổi, và bị treo lên trên một hòn đảo xa xôi. Khi anh tỉnh lại ông thấy rằng chấn thương của mình đã được chăm sóc bởi những người bản xứ, một bộ tộc hòa bình người không muốn một phần trong cuộc xung đột.

 

 

 

 

 

Macross Zero là một sự khởi lớn cho các thương hiệu trong điều khoản của nó là câu chuyện kế tiếp của Fate Zero ở phiên bản trước, là những lúc tàn bạo hơn và ít tha thứ hơn đi chơi khác. Trong hầu hết các loạt Macross khác, địch quân đã luôn được người ngoài hành tinh, nhưng ở đây các kẻ thù là những con người khác, và vì điều này có là một sự khắc nghiệt nhất định để những giai điệu của loạt mà thực sự là khá mới mẻ. Nhượng quyền thương mại đã luôn có một khía cạnh hơi có đường để nó những câu chuyện, vì vậy nó là tốt đẹp để cuối cùng nhìn thấy một câu chuyện Macross rằng có một số răng, và cho phép các nhân vật hành xử như con người thay vì một lý tưởng.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.