Macross Plus Movie Edition -  1995 Poster

Macross Plus Movie Edition

Thể loại , , , ,

Năm 1995

Thời lượng Movie

Lượt xem 180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Macross Plus Movie Edition:

Phim Macross Plus Movie Edition Vietsub AD 2040-Ba mươi năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến giữa các lực lượng Trái Đất và Zentraedi thay đổi cuộc sống của cả hai chủng tộc. Trên hành tinh Eden, một dự án tuyệt mật được gọi là “Supernova” được tổ chức để xác định thế hệ máy bay chiến đấu của Liên Hợp Quốc biến Spacy của. Cạnh tranh để giành các nguồn tài trợ là Shinsei Industries YF-19 và Tổng Galaxy của YF-21. Thí điểm YF-21 là GULD Goa Bowman, một nửa người, nửa Zentraedi. Shinsei nhận phi công thử nghiệm mới của nó trong các hình thức của các phi công chiến đấu ngang bướng Isamu Dyson, người đã từng là một người bạn của GULD. Trong khi đó, như Isamu và GULD giận dữ chiến đấu để xem những máy bay chiến đấu của họ là cấp trên, một Virturoid thần tượng tên Sharon Apple là để thực hiện buổi hòa nhạc đầu tiên của cô về Eden. Phụ trách Sharon là nước sản xuất Myung Fang Lone, một người bạn cũ của Isamu và GULD. Khi ba gặp nhau, tranh chấp cũ châm ngòi từ một quá khứ đau buồn. Ít làm họ biết rằng sự cố-cùng quá khứ của họ với các dự án Supernova và Sharon Apple sẽ bằng cách nào đó mang lại cho họ với nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.