Macross II: Lovers Again -  1992 Poster

Macross II: Lovers Again

Thể loại , ,

Năm 1992

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 261

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Macross II: Lovers Again:

Năm 2089 – 80 năm đã trôi qua kể từ Chiến tranh Không gian Tôi đã thay đổi cuộc sống của cả hai chủng tộc người và Zentraedi. Cả hai chủng tộc đang ở trong tình trạng hòa bình trên trái đất khi một cuộc chạy đua người nước ngoài mới gọi là “Marduk” xuất hiện trong Hệ Mặt trời. Trong cuộc chiến đầu tiên giữa U.N. Spacy và đội tàu Marduk, phóng viên tân binh SNN Hibiki Kanzaki phát hiện Ishtar, một “Emulator” làm tăng khả năng chiến đấu của Marduk thông qua ca hát. Hibiki đưa Ishtar lên Trái đất để dạy cho cô những giá trị của cuộc sống và văn hoá. Cùng với phi công Silvie Gena của Valkyrie, Hibiki và Ishtar phải tìm ra cách để cứu Trái đất khỏi sự hủy diệt hoàn toàn dưới bàn tay của nhà lãnh đạo Marduk Ingues.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.