Macross Frontier Vệ Binh Dải Ngân Hà -  2013 Poster

Macross Frontier Vệ Binh Dải Ngân Hà

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 124

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Macross Frontier Vệ Binh Dải Ngân Hà:

Nội dung phim Makurosu Furontia? là một phim hoạt hình bộ anime không gian khoa học viễn tưởng của Nhật Bản đã được phát sóng tại Nhật Bản vào MBS từ ngày 03 tháng tư năm 2008 đến tháng 25, năm 2008. Nó là loạt anime truyền hình Nhật Bản gần đây nhất đặt trong vũ trụ Macross. Hoạt hình bởi Satelight, chiếu Nhật Bản vào MBS vào ngày 03 tháng 4, 2008. Một phát sóng trước khi phát sóng, gọi là Macross Frontier Deculture Edition hoặc Macross Special Edition (マ ク ロ ス SP 版, Makurosu SP Ban?), Trưng bày một phiên bản xem trước của tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 23 tháng 12 năm 2007. Bộ phim cũng nhận được ra mắt truyền hình vệ tinh của nó ở Nhật Bản trên kênh Animax vào ngày 07 tháng 4, năm 2008.

Macross Frontier là câu chuyện của một hạm đội không gian thuộc địa của con người cố gắng để tìm thấy một hành tinh sinh sống gần trung tâm của dải Ngân Hà Galaxy. Câu chuyện tập trung vào ba thanh niên (một ca sĩ nổi tiếng pop, một phi công quân sự tư nhân, và một ca sĩ nhạc pop tăng) và các sự kiện xảy ra xung quanh họ là những đội phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng về nguồn gốc người ngoài hành tinh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.