Machine-doll Wa Kizutsukanai -  2012 Poster

Machine-doll Wa Kizutsukanai

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 255

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Machine-doll Wa Kizutsukanai:

Phim Machine-doll Wa Kizutsukanai (12 Tập Cuối) VietSub full HD trọn bộ. Nội dung phim thuộc thể loại học đường phép thuật lãng mạn, kể về sự tiến bộ của công nghệ trong cuộc sống thế kỷ hiện đại. Con người trong một thế giới mà họ thỏa sức khám phá ra những điều mới mẻ thì chắc hẳn niềm đam mê là vô tận, khi mà những công nghệ tiên tiến đã khiến họ muốn chinh phục thêm lĩnh vực mới,đó là ma thuật. Con người với bộ óc thông minh và tài năng điêu luyện cùng Machine-doll Wa, họ đã kết hợp sự hoàn hảo của khoa học và sự huyền bí của ma thuật để tạo ra những vòng phép có thể mang lại sự sống, hơn thế nữa còn mang lại cả nhân cách cho đồ vật vô tri vô giác. Thứ vòng phép vạn năng này có tên là Makinot, nhưng mang tên mình là chiến binh Kizutsukanai võ dũng nhất.

Nhân vật chính trong bộ phim là cậu bé Akabane Raishin,một cậu học sinh tài năng trong khả năng chiến đấu và quyết đoán,có thể coi là không có đối thủ, thế nhưng điểm số môn học tại học viện Hoàng Gia thì trái ngược hoàn toàn,luôn mấp mé tình trạng đội sổ.Akabane Raishin phải cố gắng để tranh đua với các bạn nếu như muốn trở thành người giỏi nhất thế giới. Bên cạnh cậu có sự trợ giúp của Yaya,chính là bạn và cũng là vũ khí của cậu. Mời các bạn xem amine Machine-doll Wa Kizutsukanai hay và hấp dẫn nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.