Macademi Wasshoi :Học Viện Pháp Sư -  2008 Poster

Macademi Wasshoi :Học Viện Pháp Sư

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 395

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Macademi Wasshoi :Học Viện Pháp Sư:

Phim Macademi Wasshoi :Học Viện Pháp Sư VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Sakaki Ichiro, bộ phim hoạt hình Majishanzu Akademii thuộc thể loại Harem dài 12 tập và được phát sóng chính thức vào đầu tháng 10 năm 2008 kéo dài đến tháng 12 đã gây được sự chú ý đông đảo của người xem bởi nội dung cũng như những giá trị nhân văn mà câu truyện mang lại. Nội dung câu truyện xảy ra tại một học viện đào tạo phép thuật nổi tiếng nằm trong thành phố Tokyo. Những học sinh tham gia học tập vào ngôi trường này bao gồm những người có những khả năng đặc biệt hay năng khiếu bẫm sinh về phép thuật từ nhỏ. Và điều đặc biệt là những người bình thường không thể đặt chân vào một vùng đất bí ẩn của ngôi trường. Cậu bé Takuto Hasegawa, là học sinh tại ngôi trường này. Một lần nọ, nhà trường tổ chức một cuộc thi tuyển chọn tài năng bằng cách mở một cuộc thi về triệu hồi. Không hiểu vì lý do gì, cậu Takuto đã triệu hồi một nhân vật nữ bí ẩn với cái Tanarot.

Và điều đáng sợ nhất là nhân vật nữ huyền thoại này lại mang một sức mạnh vô cùng lớn, cô có thể tiêu diệt cả thế giới chỉ trong tích tắc. Nhưng may thay, cô lại có cảm tình đặc biệt đối với Takuto, cô nguyện một lòng trung thành cũng như bên cạnh cậu mãi mãi. Liệu rằng Takuto có đáp lại tình cảm ấy để dữ gìn hòa bình cho thế giới hay cậu sẽ sống thật với bản thân mình thì mời các bạn cùng đón xem để hiểu rõ rơn về câu truyện đầy hấp dẫn này.

Sau đó không có nhiều hơn để giải thích. Câu chuyện có mà những người cảm nhạn theo thể  loại cảm thấy nơi không có cốt truyện được định nghĩa khác so với thực tế là Takuto và Tanorette không nên xung quanh. Sự hài hước của hội pháp sư ở học viện là tuyệt vời,những cảnh chiến đấu là đáng ngạc nhiên về chất lượng cao và các nhân vật đều rất lập dị và khác thường, chính điều này đã làm tăng thêm sức hút mạnh mẽ của nó cho các bạn yêu thích thể loại phim hoạt hình học viện pháp sư này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.