Maburaho - Anime Maburaho 2013 Poster

Maburaho - Anime Maburaho

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 290

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Maburaho:

Phim Maburaho VietSub (24 tập cuối) Trọn bộ Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về anh chàng Kazuki Shikimori, 17 tuổi. anh tham dự Aoi Academy, mộttrường học dành cho các pháp sư ưu tú. Mỗi pháp sư có một giới hạn thiết lập của phép, và thực hiện nhiều phép thuật hơn giới hạn cho phép sẽ gây racho người sử dụng để biến thành cát bụi. Trong trường hợp này, số lượngma thuật Kazuki có thể sử dụng là thấp hơn nhiều so với mức trung bìnhtrong trường học của mình. Sau đó một ngày, tất cả của một đột ngột, ba cô gái: Yuuna Miyama, Kuriko Kazetsubaki và Rin Kamishiro, xuất hiện trước mặt anh. Nhưng tất cả những điều mà họ đang theo đuổi, đó là gen của mình.Và đối với Kazuki, sự xuất hiện của các cô gái cũng có thể đánh vần diệt vong của anh, như anh đã sớm nhận ra rằng số lượng ma thuật của mình đang giảm dần từng do thực tế rằng anh khanh thể cưỡng sử dụng phép thuật để giúp đỡ họ.

Cũng có thực sự khanh phải là một âm mưu thực tế đang diễn ra mỗi tiếng nói, nó chỉ đơn giản xoay quanh cậu bé này tên là Kazuki, người có phép thuật mà là vượt xa bất cứ ai khác. (Yeah, nó một nơi mà tất cả mọi người biết phép thuật) Chỉ có vấn đề là – anh chỉ có thể sử dụng nó một số lượng hạn chế thời gian. (8 được chính xác) Vì vậy, khi nghe điều này, ba nữ sinh viên nghe về điều này và quyết định để làm cho anh ta yêu họ, với lý do sol của việc có gen của mình. Vâng kỹ thuật khanh phải tất cả trong số họ, nhưng một phần lớn trong số họ làm. Tuy nhiên, một cô gái tên là Yuna là ngoại lệ.

Hóa ra người đàn anh trẻ tuổi này đã hứa với một người bạn gái của mình ở độ tuổi trẻ, và đoán những người mà cô bé? Hehehe, yup Yuna của nó. Bây giờ tôi biết tại thời điểm này có lẽ bạn nói với chính mình: Wow đúng là bộ phim hoạt hình này tôi đã nhìn thấy điều này trước khi một triệu lần! Và trong tất cả sự trung thực thì bạn đúng, Maburaho là khanh có gì mới ở tất cả để toàn bộ “hậu cung” nhượng quyền thương mại. Là toàn bộ câu chuyện thực sự là khanh đi đâu với một mục tiêu cụ thể trong tâm trí, nó chỉ đơn giản là thiết lập để xem đó là một trong những cô gái sẽ bước đi như người vợ của Kazuki. Đáng ngạc nhiên là mặc dù có một vài bất ngờ âm mưu diễn ra, cũng như các nhân vật mới được giới thiệu qua các điểm nửa đường.

Một điều tôi thấy lạ, mặc dù là họ chỉ cho một tấn của các nhân vật tại lễ khai mạc của anime Maburaho, nhưng bạn thậm chí khanh bao giờ nhận biết 75% trong số họ. Heck một số là có chỉ một hay hai tập phim. Nhưng vì đây là trong thực tế, một tiêu đề hậu cung echhi, bạn khanh xem kỹ thuật này cho bất kỳ loại liên quan đến câu chuyện. Đoạn kết cho điều này là khá tốt – mặc dù một chút về phía lạ. Tôi sẽ khanh nói nó là gì để khanh làm hỏng nó, nhưng nó chỉ có vẻ hơi lạ với tôi. Tuy nhiên, do các hành động mà nhiều danh hiệu phim hoạt hình ra có bao giờ thực sự kết thúc, tốt đẹp của nó để có một mà ít nhất là cố gắng. My chỉ chuôi khác với cốt truyện được, nó có xu hướng kéo về một chút về phía cuối.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.