Ma Pháp Thiếu Nữ Đại Chiến - Mahou Shoujo Taisen,Ma Pháp Thiếu Nữ Đại Chiến 2014 Poster

Ma Pháp Thiếu Nữ Đại Chiến - Mahou Shoujo Taisen,Ma Pháp Thiếu Nữ Đại Chiến

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 6/26 Tập

Lượt xem 322

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ma Pháp Thiếu Nữ Đại Chiến:

Phim Mahou Shoujo Taisen -Ma Pháp Thiếu Nữ Đại Chiến (26 tập cuối) full trọn bộ HD, nội dung phim là một dự án được tạo ra từ một chương trình đa dạng cho các Otaku ” 2,5 Chigen TV” ( 2,5 Kích thước TV) . Các nhân vật được các shoujo mahou đại diện cho mỗi thành phố địa phương ở Nhật Bản . Các ký tự mà thắng từ cuộc thi minh họa thứ hai được tổ chức vào pixiv sẽ xuất hiện trong anime. Cảm nhận của một số người xem:Cả hai nói về ” cuộc chiến tranh mahou ” , trong khi trong Mahou Shoujo Taisen là bộ phim hài hơn và thư giãn , Mahou Sensou có một không khí chu đáo trong âm mưu này ;- Cả hai đều có gần như cùng một tiêu đề và những gì họ có ý nghĩa quá ;- Cả hai đều có việc sử dụng các đối tượng ma thuật và vũ khí và phép thuật để đánh bại kẻ thù của bạn (Trong Mahou Shoujo Taisen các sinh vật và trong Mahou Sensou khác madoushis.

Xem Phim Mahou Shoujo Taisen trọn bộ, Phim Mahou Shoujo Taisen tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12 -13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Phim Mahou Shoujo Taisen vietsub, Mahou Shoujo Taisen thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.