Ma Đạn Đế Vương Biệt Chiến Cơ - Madan No Ou To Vanadis 2013 Poster

Ma Đạn Đế Vương Biệt Chiến Cơ - Madan No Ou To Vanadis

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 285

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ma Đạn Đế Vương Biệt Chiến Cơ:

Nội dung phim nói về cuộc chiến tranh thời trung cổ, các nước chư hầu đã đem quân đánh lẫn nhau nhằm tranh giành lãnh địa cho riêng mình, ai củng muốn giang sơn đất đai của cãi nhưng vậy ai sẽ nhường ai, chính những người lính sẽ phải lãnh lấy những ma đạn được bắt ra của các đế vương, họ còn đem những biệt chiến cơ để tham gia chiến đấu nên tan thương và tử nạn củng chính vì thế tăng nhiều lên. Điển hình chủ yếu xoay quanh nhân vật chính, anh chàng bá bước nghèo ở một vùng quê hẽo lấy.

Nghe tin 4 nước chư hầu sắp đánh nhau anh chính là người giám đứng lên quật khởi chống lại âm mưu chiến tranh tàn phá khốc liệt này, với tài của mình bằng cách bắng tên bách phát trúng bách phát đã khiến cho các tướng lĩnh của mỗi bên đều ê nễ phần nào, trận chiến sẽ tiếp diễn thế nào đây? liệu anh bá tước này có thật sự là cầu nối đem lại hòa bình hay đàn khải tay trâu. Đón xem Madan No Ou To Vanadis VietSub tại anine14.net nhé, chúc các bạn luôn cảm thấy vui yêu đời nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.