M3: Sono Kuroki Hagane - M3: Sono Kuroki Tetsu 2014 Poster

M3: Sono Kuroki Hagane - M3: Sono Kuroki Tetsu

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 14/?? Tập

Lượt xem 253

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim M3: Sono Kuroki Hagane:

Phim M3: Sono Kuroki Hagane VietSub (24 tập cuối) full hd trọn bộ tiếng việt. Các vị trí nơi bóng tối nuốt tất cả mọi thứ và mất tất cả mọi thứ từ chúng tôi đã trở nên nổi tiếng như Vương Lightless.
Sinh ra ở đó, như thể họ là hình ảnh phản chiếu của sự tuyệt vọng và con người hỗn loạn cảm, là quang sai.

Họ được gọi là những lời khuyên nhủ.

Một cuộc điều tra của Vương Lightless mà ăn đi vào tâm lý con người.
một nhóm tám chàng trai và cô gái có thể thu thập được trong một nỗ lực để chống lại các lời khuyên nhủ nhìn thấy ánh sáng của tương lai xa hơn Realm Lightless, trong khi số phận quá khứ của họ và xen lẫn vào nhau hiện nguy hiểm trong một trang web phức tạp?

Câu chuyện tập trung vào một nhóm 4 chàng trai và 4 cô gái (sau 5) người gặp nhau, khi họ còn trẻ, trong một thế giới tối tăm. Một chất bí ẩn được gọi là Necrometal nuốt chửng hoặc lây nhiễm bất cứ điều gì mà đến trong một khoảng cách nhất định của một nơi gọi là Realm Lightless. Để chống lại mối đe dọa này, các robot chiến đấu lớn được gọi là vess được sản xuất. Nó bắt đầu tại một trường học bình thường ở một thành phố gần với Realm Lightless và tập trung vào Akashi cho hầu hết các phần. Akashi là số 1 trong trường khi sử dụng các phiên bản đào tạo của vess để đánh bại bạn học và là lần đầu tiên nhìn thấy chiến đấu người bạn tốt nhất của mình và đánh bại hắn. Một người đàn ông đến gần anh với một lời mời tham gia một lực lượng đặc biệt được giao nhiệm vụ đánh bại các xác chết và phát hiện ra những bí mật của Vương Lightless. Nhanh chóng chuyển tiếp một thời gian và một Corpse xuất hiện mà có sức mạnh để “giết” người nghe bài hát của mình. Nó hát một giai điệu đáng yêu và giống như một đếm ngược, trong vài tháng tới nó được phát hiện ra rằng Emiru đã bị lây nhiễm bởi các Necrometal đã cản Realm Lightless quá lâu. Nó bây giờ là đến Akashi để sử dụng các thiết bị được gọi là Reaper hoặc MA-vess để đánh bại các Corpse và lưu tất cả mọi người.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.