Lupin the Third Mine Fujiko to Iu Onna - Lupin the Third, The Woman Called Fujiko Mine 2012 Poster

Lupin the Third Mine Fujiko to Iu Onna - Lupin the Third, The Woman Called Fujiko Mine

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng Movie

Lượt xem 691

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lupin the Third Mine Fujiko to Iu Onna:

Phim Lupin the Third Mine Fujiko to Iu Onna VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD tiếng Việt. Nội dung phim khi nhiều người trở thành con mồi cho một tôn giáo mới đáng ngờ. Lupin III thâm nhập nhóm này, hy vọng để ăn cắp các kho báu lãnh đạo của họ luôn ẩn. Ở đó, ông đưa mắt về cái đẹp, mê hồn người phụ nữ có sự lãnh đạo, say mê. Đây là câu chuyện của nữ đầu tiên tên trộm thời trang Fujiko Mine gặp Lupin III, kẻ trộm vĩ đại nhất của thế hệ mình. Tôi sẽ cố gắng và giữ này chủ yếu spolier miễn phí, nhưng tôi xin lỗi nếu một vài chi tiết quan trọng lọt qua. Câu chuyện diễn ra trước Lupin II (mà tôi đã không đọc, BTW), và các trung tâm, lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, trên mỏ Fujiko, tình yêu quan tâm chính của Lupin. 9 tập phim đầu tiên đi qua trộm cắp khác nhau và những câu chuyện xung quanh chúng trong một phim noir rất thời trang; đó là một chương trình hành động rất khéo léo, nhưng truyền thống, nhiều trong phong cách của Cowboy Bebop.

Tuy nhiên, ở tập 10 nó bị lạ. Weird. Rất nhiều người đã được đưa ra bởi điều này – khi bạn nhận được đến thời điểm này, hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả mọi thứ được giải thích, tiết kiệm một chi tiết, nhưng mà chi tiết (độ phân giải Oscar) là không thực sự quan trọng. Thật vậy, đây là điều duy nhất tôi có thể thực sự gọi là “lỗ hổng” trong anime Lupin the Third Mine Fujiko to Iu Onna này, ngoài việc có thể là một lời giải thích thiếu một chút về cách các loại thuốc làm việc (tập 1, không phải thực sự là một spoiler), hoặc một lời nhắc nhở thích hợp khi nó trở nên phù hợp một lần nữa .

Tuy nhiên, đây là những sai sót không đáng khinh bỉ; bạn có thể hỏi tại sao tôi cho nó một 9, chứ không phải là 10, vì nó quá nigh-on-flawless IMHO, nhưng … thấy các kết luận. Câu chuyện là, với tôi, tuyệt vời. nó dựa của bên cạnh không có tropes, nó tham chiếu operetta nổi tiếng và phim (tập 4 là một mất trên Lupin the Third Mine Fujiko to Iu Onna có một tập phim hoạt hình sau đó mất từ ​​Indiana Jones vv). Ngày đầu này, nó là bản gốc, nó là thú vị, đó là tất cả mọi thứ mà một, nắm loạt TV thích hợp nên được.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.