Lupin the Third: Mine Fujiko to Iu Onna - Lupin the Third: The Woman Called Fujiko Mine | Lupin III - The Woman Called Fujiko Mine (2012) 2012 Poster

Lupin the Third: Mine Fujiko to Iu Onna - Lupin the Third: The Woman Called Fujiko Mine | Lupin III - The Woman Called Fujiko Mine (2012)

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 02/13 Tập

Lượt xem 3,557

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Lupin the Third: Mine Fujiko to Iu Onna:

Thông tin bộ phim: Lupin the Third: Mine Fujiko to Iu Onna / Lupin the Third: The Woman Called Fujiko Mine | Lupin III - The Woman Called Fujiko Mine
Trong bộ này nhân vật chính không phải là Lupin mà là một con người đặc biệt khác. Đó là nàng thơ của Lupin Đệ Tam: Mine Fujiko.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.