Lupin III vs Detective Conan The Movie 2 -  2013 Poster

Lupin III vs Detective Conan The Movie 2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 415

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lupin III vs Detective Conan The Movie 2:

Phim  Lupin III vs Detective Conan The Movie 2 VietSub .Một nô đùa vui vẻ của một bộ phim mà bắt đầu có Lupin có vui vẻ với cướp ngông cuồng, Fujiko gặp rắc rối, và Conan và băng đảng của ông giải quyết những bí ẩn. Bộ phim này đã cho tôi ngồi dậy và nhận thấy ba phút trong khi nó đã làm một đoạn mở đầu giả cho cả Lupin và Conan. Nó là gần như từng lời từ mỗi chương trình, đầu tiên với Conan thuật lại một cập nhật mở phong cách áo khoác xanh và sau đó Lupin làm tương tự cho việc mở tiêu chuẩn của Conan. Nó rất thông minh và sẽ lấy bất kỳ fan hâm mộ của cả hai loạt hạnh phúc.

STORY: Bộ phim này là một phần tiếp theo trực tiếp đến Lupin phổ biến so với Conan đặc biệt từ năm 2012. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy nó, đừng lo lắng, bộ phim này có một đoạn tóm tắt trong các khoản tín dụng đóng cửa. Bộ phim cũng sẽ làm cho bạn một đôi mất một vài lần là nó mang lại cho lưỡi trong tài liệu tham khảo má để nhân vật Conan và nhiều tài liệu tham khảo Lupin (như loạt Fujiko và vàng của bộ phim Babylon) hơn so với đỏ xanh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.