Lupin III vs Detective Conan Movie 1 - Lupin III vs. Detective Conan 2013 Poster

Lupin III vs Detective Conan Movie 1 - Lupin III vs. Detective Conan

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 225

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lupin III vs Detective Conan Movie 1:

Phim Lupin III vs  Detective Conan Movie 1 -Lupin Sansei vs Meitantei Conan, Lupin III vs. Meitantei Conan VietSub Full. Nội dung phim Trong một đất nước được gọi là Vesparand, một khoáng chất mới có tính năng tàng hình siêu đã được phát hiện, thu hút sự chú ý của Lupin. Đồng thời các trường hợp tử vong không kịp thời của Nữ hoàng Sakura và con trai, Hoàng tử Gill, để lại công chúa Mira tiếp theo trong kế vị ngai vàng. Trong một chuyến đi đến Nhật Bản, công chúa Mira tìm thấy cô trong đôi Ran và có cơ hội để đổi chỗ, mà kết thúc với Ran bị tinh thần đi tới Vesparand với Conan, Zenigata, Kogoro Mouri, Lupin và Fujiko trong tow. Ở đó, họ gặp một Jigen chờ đợi và giải quyết những bí ẩn về cái chết của nữ hoàng và hoàng tử.

Tôi chỉ xem “Lupin III vs Detective Conan” đặc biệt và nó đã được rất nhiều niềm vui. Các nhà văn kéo ra khỏi câu chuyện tốt hơn nhiều so với mong đợi của tôi và tất cả các nhân vật đã được tích hợp hoàn toàn trong khi cảnh và hành động khác nhau tất cả bắt các linh hồn của hai loại quyền thương mại. Ngay cả những khác biệt về thiết kế nhân vật đã được tích hợp tốt nhưng tất cả các nhân vật xuất hiện lại truyền thống của họ. Để công bằng, những câu chuyện đã được nhiều hơn là một bí ẩn Conan hơn một cuộc phiêu lưu Lupin, nhưng xét rằng “Meitantei Conan” là series vẫn là không khí thường xuyên và duy trì xếp hạng cao, mà không nên quá ngạc nhiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.