Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam - Lupin 3 2014 Poster

Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam - Lupin 3

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 130 Phút

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam:

Phim Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam VietSub Full tiếng việt 132 Phút HD. Nội dung phim Monkey Punch kết hợp các yếu tố của Arsène Lupin với James Bond để phát triển nhân vật của Lupin III và làm cho anh ta một “bạn đồng hành vô tư”. Lupin đã được trao một chiếc áo khoác màu đỏ mà Monkey Punch tin là hào nhoáng, màu sexy.Như series này sẽ được công bố trong một tạp chí nhắm mục tiêu vào người lớn, Fujiko Mine đã được tạo ra để thêm một sự hiện diện nữ . Tên của cô được lấy cảm hứng từ một bức tranh của núi Phú Sĩ , Monkey Punch thêm các hậu tố nữ -ko để tạo ra tên đầu tiên của cô, và chọn “Mine” cho tên gia đình của mình vì ý nghĩa của nó là “đỉnh”.

Cô đã được phát triển từ ý định tạo ra để thực hiện một ” Lupin 3 “vai trò. Tạo một nữ mới mỗi tuần là quá khó khăn cho Monkey Punch vì vậy cô đã phát triển thành một nhân vật duy nhất. Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, nhiều phụ nữ Lupin cuộc chạm trán được tất cả các tên Fujiko, nhưng được đối xử nhân vật khác nhau từ chương chương. Khái niệm này sau đó đã được thay đổi để làm Fujiko một nhân vật duy nhất người thay đổi phong cách thường xuyên.Jigen Daisuke được dựa trên James Coburn.

Đặc biệt là vai trò của ông trong Lupin 3 -Siêu Đạo Chích và tên của ông đã được chọn để phản ánh độc đáo của ông cá tính. Goemon đã được tạo ra để cung cấp cho một phương Đông phần tử vào một loạt cách khác phương Tây. Mặc dù Lupin và Goemon ban đầu là kẻ thù, Monkey Punch đã quyết định rằng họ đang ở cùng bước sóng. Trong khi Lupin, Fujiko, Jigen và Goemon thường xuyên hoạt động với nhau cho mục đích riêng của mình, các tác giả cho rằng họ không phải là một nhóm thực sự là họ có lợi ích cá nhân của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.