Lulu Lolo SS3 - Ganbare! Lulu Lolo 3rd Season 2016 Poster

Lulu Lolo SS3 - Ganbare! Lulu Lolo 3rd Season

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 0/10 Tập

Lượt xem 460

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Lulu Lolo SS3:

Phim Lulu Lolo SS3 VietSub (10 Tập Cuối) Trọn Bộ HD Thuyết Minh Full. là bộ phim hoạt hình thiếu nhi đầy vui nhộn và thú vị,ra mắt lần thứ 3 tiếp nối những lần trước, bộ phim hoạt hình lần này hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thú vị cho các khán giả nhí.

Nội dung bộ phim giống những những lần trước, xoay quanh cuộc sống của hai chị em sinh đôi nhà gấu lulu và lolo. Hai chị em dù là song sinh nhưng khác nhau về màu lông, một con mang màu lông da cam và con còn lại mang bộ lông màu vàng.

Cuộc sống của hai chị em nhà gấu đã mang đến những tình tiết vô cùng thú vị thông qua những gì mà chị em họ làm hằng ngày.
Trong phần mới này, cả hai chị em có đảm nhận những công việc mới,thử sức trên lĩnh vực mới khiến cho họ vấp những khó khăn,thất bại thường xuyên, những cô gái mau nước mắt tưởng chừng như bỏ cuộc.

Cuối cùng nghị lực, động viên và giúp đỡ lẫn nhau, cả hai cùng cố gắng vượt qua những thử thách trong công việc mới.
Trong quá trình nỗ lực ,họ vô tình tạo nên những tình huống hài hước, gây cười cho các em nhỏ.

Bộ phim dự kiến được phát sóng năm 2016 này sẽ thu hút nhiều khán giả trẻ, mời quý vị và các bạn đón xem.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.