Luger Code 1951 -  2016 Poster

Luger Code 1951

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 153

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Luger Code 1951:

Phim Luger Code 1951 (12 tập cuối trọn bộ) hd full blu-ray là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản vô cùng thú vị sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới này là những câu chuyện về một thế giới khoa học được dự toán và tưởng tượng song đem đến cho quý khán giả rất nhiều cảm xúc, từ những thất vọng đến những thành công, và trên hết là những bài học và thông điệp giá trị về sự thành công mà bộ phim mang lại.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một giáo sư đại học trẻ và cũng chính là một thiên tài, ông có thể học được bất kì loại ngôn ngữ nào nếu bản thân thực sự muốn.Chính khả năng này mà ông là người được tất cả mọi người đề cử cho cương vị là giáo sư giải mã những mật mã sử dụng không dây do chính bộ luật Luger của những người sói đề ra, và chính họ là kẻ thù vô cùng to lớn của loài người.

Những cố gắng chưa bao giờ dừng, nhưng càng lúc mọi thứ càng đi sâu vào những rắc rối và bất lực, người đàn ông có thể thông thạo mọi ngôn ngữ lại chấp nhận buông xuôi với những gì mình đã và đang có gắng.Mọi nghiên cứu đều đi vào ngõ cụt khiến cho sự thất vọng tràn trề trong bản thân ông.Điều này khiến cho các giáo sư khác vào cuộc nhằm tìm kiếm một người sói sống nhằm hổ trợ cho việc nghiên cứu của vị giáo sư tài ba.

Liệu những giáo sư có hoàn thành được quy trình tìm được một người sói sống phục vụ cho mục đích nghiên cứu hay không?Liệu với một người sói sống cùng thì vị giáo sư tài ba có thực sự phát huy hết tác dụng của mình, giải được mật mã khó nhằn để đem đến bình an cho loài người? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.