Loveless vietsub - Loveless Anime 2013 Poster

Loveless vietsub - Loveless Anime

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 281

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Loveless vietsub:

Nội dung phim nói về main chính của chúng ta Ritsuka là một cậu bé ( 12 tuổi ), là một người bạn tốt và luôn tạo niềm tin tưởng vào thiện chí và tình bạn chân thành của mọi người, cậu quan niệm rằng trong tình bạn cần phải chân thành và thiện chí, thậm chí có lúc mình phải chịu đựng sự mất mát của những người thân yêu nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng thật sự niềm trong trắng đó của cậu đã bị một trong những người xấu lạm dụng từ mẹ cô Soubi là một sinh viên 21 tuổi của bản vẽ gặp Ritsuka anh và bây giờ đến trước khi hứa với anh bằng cả cơ thể của mình và cả mạng sống của mình, và nói với anh ta để chiến đấu bằng cách ăn cắp beso. Asi đầu tiên của mình chống lại kẻ thù bắt đầu xuất hiện Soubi và Ritsuka người sẽ phải chiến đấu lại bọn chúng .

Phim Hoạt Hình Loveless trọn bộ, Phim Loveless tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Loveless vietsub, Loveless thuyết minh. Loveless vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.