Lovedol: Lovely Idol -  2012 Poster

Lovedol: Lovely Idol

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 264

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Lovedol: Lovely Idol:

Phim Lovedol: Lovely Idol VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những thành viên trong một nhóm nhạc nữ gồm hai thế hệ thần tượng. Các thế hệ thứ 3 sắp ra mắt của mình, nhưng không ngờ rằng, họ đã bị trì hoãn! Các lý do không rõ ràng chỉ là “họ thiếu một cái gì đó.” Các nhà quản lý,và các cô gái lứa 3 đã tạo ra khá nhiều bất cập dẫn đến đình truệ chăng, nhưng trong thế giới nghệ thuật thì chắc chắn sẽ có nhiều sự bất ngờ, nào mời cả nhà cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính đáng qua 12 tập phim nhé.

xem phim hoạt hình và bạn sẽ thấy rằng đôi khi nó chỉ là sai lầm; với đôi mắt ở những vị trí khó xử ở những khoảnh khắc và những đặc điểm khuôn mặt bị biến dạng tại một số điểm nó làm cho bạn tự hỏi điều gì, ngay cả các nhà sản xuất phim hoạt hình Lovely Idol đã suy nghĩ khi họ phát hành này trên thế giới. Bởi vì họ không phải là thần tượng xinh đẹp nữa đó là chắc chắn! Ngoài ra đối với một anime nó không cảm thấy giống như một hình ảnh động khi nó chỉ là một loạt các bức ảnh vẫn còn. Cảm giác như đang xem một dạng trình chiếu với việc di chuyển miệng để thay thế. Đối với một phim hoạt hình về âm nhạc, các LoveDols không có nhiều bài hát hay.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.