Love Stage!! Season 2 - Love Stage!! SS2 2014 Poster

Love Stage!! Season 2 - Love Stage!! SS2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 217

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Stage!! Season 2:

Phim Love Stage!! Season 2 VietSub Full HD trọn bộ. Nội dung phim là cậu truyện xoay quanh tình cảm của hai nhân vật nam chính. Được sinh ra trong một gia đình truyền thống và nổi tiếng trong giới showbiz thế nhưng Izumi Sena, cậu con trai út của gia đình ấy lại không muốn tiếp tục theo sự nghiệp của gia đình. Ước mơ trở thành một họa sĩ luôn nằm trong tâm trí cậu mặc dù tài vẽ vời của cậu chẳng hơn ai. Một lần tình cờ,Izume gặp lại Ryouma Ichijou ( hiện là một nam diễn viên nổi tiếng khắp nước Nhật Bản), người bạn đã cùng đóng chung quảng cáo với cậu cách đây 10 năm về trước và cũng là người đã từng nghĩ cậu là một cô gái nên đã thầm yêu trộm nhớ cậu.

Hai người gặp nhau nhưng tình cảm của Ryouma vẫn không thay đổi, vẫn là một mối tình thầm lặng mặt dù bây giờ cậu đã nhận ra Izume là con trai chứ không phải là người con gái mà cậu đã từng dành tình cảm. Liệu cuộc đối thoại nội tâm về tình cảm thực sự của hai nhân vật trong Love Stage!! sẽ ra sao và những con đường tiếp theo có thuận lợi để Izumi có thể bước chân vào showbiz hay không thì mời các bạn cùng đón xem bản Love Stage!! SS2 VietSub trên website anime 14 nhé các tình yêu. Chúc các bạn xem vui vẽ hạnh phúc nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.