Love Stage!! - Love Stage 2014 Poster

Love Stage!! - Love Stage

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 392

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Stage!!:

Nội dung phim Cốt truyện xoay quanh Izumi Sena, một sinh viên cao đẳng sinh ra trong gia đình, Sena Izumi là con cừu đen của gia đình ông . Với một mô hình cho một người mẹ , một ca sĩ cho một người cha , một người anh và WHO mặt trận một trong những ban nhạc nổi tiếng MOST xung quanh, bạn sẽ nghĩ Izumi sẽ được dành cho ngôi sao . Mặc dù được sinh ra trong một gia đình của các ngôi sao , Izumi không có mong muốn được sự chú ý , và giấc mơ duy nhất của ông là để trở thành một nghệ sĩ manga đẳng cấp thế giới . Nhưng trong một biến bất ngờ của các sự kiện , Izumi Finds không chỉ kéo mình lên các thiết lập của một thương mại , nhưng buộc phải ăn mặc như một cô gái ! Trong trường hợp tình hình là không đủ khó xử , Izumi ngã vào chi phí của ông , đẹp trai Ryoma Ichijo , và đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Hoặc , tại ít nhất là cho Ryoma , thấp nhất là thuyết phục bởi trang phục của Izumi , Đó là khi chụp xong, tôi làm cho nó sứ mệnh của đời anh để theo dõi các ” diễn viên” mà đặt trái tim của anh động lòng . Khi phát hiện ra Ryoma Nhưng bí mật của Izumi , nó sẽ được Đó là tia lửa bay hoặc nắm đấm ? Và Izumi sẽ được tin cậy CÁ NHÂN hô hấp vận mệnh của anh là một siêu sao , hoặc tôi sẽ bị hút vào cuộc sống nổi tiếng đầy giống như phần còn lại của gia đình ông ? Đón xem Love Stage Vietsub tại animet47.net nhé các bạn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.