Love Live! The School Idol Movie - Gekijouban Love Live! 2015 Poster

Love Live! The School Idol Movie - Gekijouban Love Live!

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 4,249

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Live! The School Idol Movie:

Love Live! The School Idol Movie là movie của anime Love Live! School Idol Project, được chiếu vào cuối của Season 2. Thời lượng bộ movie này là 102 phút, và được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 13 tháng 6 năm 2015. Nó đã được phát hành trên đĩa Blu-ray vào ngày 15 tháng 12 năm 2015. Trailer đầu tiên của nó đã được tiết lộ trong buổi live show μ's Go→Go! LoveLive! 2015 ~Dream Sensation!~.

Nó được phát hành tại các rạp bên ngoài Nhật Bản bắt đầu vào tháng 8 năm 2015. Như Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan trong tháng 8, theo sau là buổi chiếu tại Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc , Singapore, và Mexico vào tháng 9. Ra mắt tại Philippines, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, và Vương quốc Anh vào tháng 10.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.