Love Lab -Tình Yêu Tập Sự -  2013 Poster

Love Lab -Tình Yêu Tập Sự

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 360

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Lab -Tình Yêu Tập Sự:

Nội dung phim kể về những chuyện xoay quanh học viện Fujisaki cô gái được biết đến với cơ thể học của họ được cấu tạo của sinh viên rất thích hợp. Người nổi bật nhất trong số đó là Maki, chủ tịch Học viên được ngưỡng mộ bởi bạn cùng lớp của cô cho thái độ bình tĩnh và lịch sự của mình. Mặt khác, Kurahashi Riko cũng là ngưỡng mộ nhưng để có một tính cách rất mong và nam tính. Riko vô tình bước vào Maki trong khi cô đang tập hôn nhau với một cái gối và biết rằng cô không phải là những gì mọi người nghĩ rằng cô ấy là. Riko được buộc vào việc giữ bí mật của Maki và tham gia của mình trong việc thực hành tất cả các khía cạnh của sự lãng mạn như nắm tay và nhiều hơn nữa.

Câu chuyện sau Riko và Mika, dường như tổng hai đối cực khi nói đến… tốt, tất cả mọi thứ. Mika là một cô gái hoàn hảo, thậm chí có biệt danh là ” công chúa “, trong khi Riko là một tomboy, có biệt danh là ” Tình Yêu Ngang Trái“. Chúng đều ngưỡng mộ bởi những cô gái khác trong trường nhưng cho tất cả các lý do khác nhau. Fate (và bởi số phận tôi là giáo viên ) có bàn tay của mình trong họ họp nhau và sau đó là cuộc phiêu lưu bắt đầu. Trên đường đi họ đang tham gia với một số khác ( như nhau vui nhộn ) ký tự và bạn đang bị ràng buộc để thích ít nhất một trong số họ, nếu không phải tất cả. Để có nhiều sự khác biệt Love Lab Anime bản vietsub được khá thẳng thắn, những câu chuyện không sâu, nhưng nó rất tốt thực hiện. Đó là một câu chuyện về tình bạn và làm thế nào còn nằm đôi khi làm cho nó khó khăn. Tuy nhiên, tất cả những gì xảy ra là một phần của câu chuyện. Nó không chỉ là một tình yêu của những cô nàng tập sự đang cố gắng để làm cho bạn cười.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.