Love Lab - Love Lab 2013 Poster

Love Lab - Love Lab

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 6,947

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Lab:


Học viện Fujisaki cô gái được biết đến với cơ thể học của họ được cấu tạo của sinh viên rất thích hợp. Người nổi bật nhất trong số đó là Maki, chủ tịch Học viên được ngưỡng mộ bởi bạn cùng lớp của cô cho thái độ bình tĩnh và lịch sự của mình. Mặt khác, Kurahashi Riko cũng là ngưỡng mộ nhưng để có một tính cách rất mong và nam tính. Riko vô tình bước vào Maki trong khi cô đang tập hôn nhau với một cái gối và biết rằng cô không phải là những gì mọi người nghĩ rằng cô ấy là. Riko được buộc vào việc giữ bí mật của Maki và tham gia của mình trong việc thực hành tất cả các khía cạnh của sự lãng mạn như nắm tay và nhiều hơn nữa.

www.animet47.net love lab 01 large 03 Love Lab 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.