Love Kome: We Love Rice -  2017 Poster

Love Kome: We Love Rice

Thể loại

Năm 2017

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 154

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Kome: We Love Rice:

Dự án nhân loại hóa gạo (kome bằng tiếng Nhật) thành học sinh. Tại Học viện Kokuritsu Inaho (“Học viện Lúa gạo”, một trò chơi chữ viết trên các trường học quốc gia), năm sinh viên mới cảm hứng gạo đã cố gắng thay thế bánh mì như hạt phổ biến ở trường. Các sinh viên mới thành lập đơn vị “Love Rice” và tự thách mình để biểu diễn tại “Harvest Show” để cho thấy sự hấp dẫn ngon của hạt gạo. “Kome’m ấm lòng với cười và niềm đam mê” hứa hẹn cho khán giả khám phá lại những đức tính của gạo (“thực phẩm tâm hồn của Nhật”).
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.