Love Hina SS2 - Love Hina Again 2013 Poster

Love Hina SS2 - Love Hina Again

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 175

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Hina SS2:

Nội dung phim tiếp nối anime của nó giờ đây kết quả là Keitaro cuối cùng đã vượt qua các kỳ thi tuyển sinh và chính thức là một sinh viên Toudai . Nhưng sau khi bị gãy chân trong một tai nạn trong lễ khai giảng , ông nghĩ và đánh giá lại bản thân mình . Có mục tiêu mới , Keitaro sau Seta trên một chuyến đi khảo cổ học ở nước ngoài . Tuy nhiên , trong thời gian ông vắng mặt, tất cả là không tốt trong Hinata Lodge . Urashima Kanako , em gái của Keitaro , đến hiện trường. Cô tuyên bố là người quản lý mới của Hinata Lodge bắt đầu đi ngược lại với tất cả những người thuê nhà.


Những điều Love Hina đã trở nên phức tạp hơn khi họ nhận được một lá thư từ Keitaro . Những người thuê nhà và Kanako thực hiện một mess lớn cố gắng để có được những bức thư, nhưng xe của Seta treo ở trước khi bất cứ ai có thể đọc các thư …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.