Love Hina -  2013 Poster

Love Hina

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 289

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Hina:

Nội dung phim kể về anh chàng Keitaro Urashima đang có một cuộc hứa hẹn cùng một cô gái khi anh còn trẻ, cơ duyên dự báo rằng họ sẽ gặp lại nhau tại Đại học Tokyo trong tương lai không xa, ước mơ của anh củng từng mong muốn sau này mình sẽ tiến thắng vào đại học một cách dễ dàng nhất. Đáng buồn thay, trong thực tiễn quốc gia thi, Keitaro xếp hạng 27 từ phía dưới. Biết bà ngoại của ông thuộc sở hữu một khách sạn, Keitaro dự định ở lại đó trong khi tiếp tục nghiên cứu của ông cho Tokyo U, chỉ để tìm ra các khách sạn đã lâu đã được chuyển đổi thành một ký túc xá dành cho nữ. Thông qua một vòng lẻ của số phận, Keitaro cuối cùng trở thành người quản lý Hina của ký túc xá, bắt đầu cuộc sống của mình sống chung với 5 cô gái khác xinh đẹp lạ thường, cuộc đời như cái anh chàng này quả là một điều hiếm với anime Love Hina có đúng không các bạn.

Phim Hoạt Hình Love Hina trọn bộ, Phim Love Hina tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Truyện Love Hina vietsub, Love Hina thuyết minh. Love Hina vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.