Lời thì thầm từ trái tim -Mimi wo Sumaseba - Anime Whisper of the Heart 1995 Poster

Lời thì thầm từ trái tim -Mimi wo Sumaseba - Anime Whisper of the Heart

Thể loại , , , ,

Năm 1995

Thời lượng 112 Phút

Lượt xem 2,268

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lời thì thầm từ trái tim -Mimi wo Sumaseba:

Phim Lời thì thầm từ trái tim -Mimi wo Sumaseba VietSub Full 112 phút tiếng việt HD. Nội dung anime  Trong kỳ nghỉ hè, một nữ sinh tên là Shizuku, người chờ đợi để khám phá tài năng thật sự của mình, quan sát một con mèo bình thường trông cưỡi một mình trên tàu. Rất tò mò, cô quyết định đi theo anh ta. Cơ hội gặp gỡ này dẫn cô đến Seiji bí ẩn, một cậu bé được xác định theo đuổi giấc mơ của mình, và The Baron, một bức tượng con mèo ma thuật, người giúp cô ấy lắng nghe những lời thì thầm trong trái tim cô.Ngay sau đó, cuộc phiêu lưu thú vị của Shizuku bế cô ấy vượt xa ranh giới của trí tưởng tượng của mình.Kết hợp với một quần thể đa dạng của một diễn viên phụ, nhân vật Shizuku thực sự đi vào cuộc sống trong suốt bộ phim.

Đúng như hình thức như một sản Ghibli, bộ phim này bổ sung định hướng câu chuyện nhân vật của mình với hàng loạt những bức tường giấy cảnh dài xứng đáng và sôi động chương trình hoạt hình mà tôi chưa thấy rằng thường ngay cả trong nhiều phim hoạt hình gần đây sản xuất quy mô lớn (có một số cảnh như vậy trong nửa sau của bộ phim, nhưng không có spoilers ở đây tất nhiên!).Không có nhiều khác để nói ở đây, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim và xem cho chính mình. Chất lượng âm thanh trong phim là trong suốt rắn.

Nhưng những gì thực sự đã giành cho tôi hơn là những màn biểu diễn của Nhật Bản đường đất nước Jon Denver. Không chỉ là nó một rendition ấn tượng bởi chính nó, nó là vô cùng thích hợp cho các thị trấn nhỏ lát của cuộc sống cảm thấy rằng những người sáng tạo dường như được đi cho. Ngay cả sau khi nghe nó trên replay suốt bộ phim, tôi đã không lốp của bài hát, mà theo ý kiến của tôi, đã nói lên một cách phù hợp cho bài hát đã cho bầu không khí chung của bộ phim. Đáng buồn thay, những bản nhạc nền khác đã đi tương đối không được chú ý, nhưng khi lại xem phim và nghe nhạc phim gốc một lần nữa, phần còn lại của nền âm nhạc khá tốt là tốt. Khi chúng ta nghĩ về phòng thu Ghbli chúng ta thường lần nghĩ của Hayao Miyazaki và đôi khi Isao Takahata.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.